Giới Thiệu

Chào bạn

Tôi xin tự giới thiệu tôi là Lý Quãng Khiêm. Rất vui khi gặp bạn tại đây. Nếu bạn đang đọc bài này thì bạn có nghĩ là là do một chữ “duyên” không?

Chữ Duyên này đã mang bạn đến với tôi – một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn sức khỏe chủ động cho mọi người và xã hội.

Tại sao tôi lại chọn hoạt động trong lĩnh vực SỨC KHỎE?

Vâng lí do đó là tôi biết SỨC KHỎE là thứ quan trọng nhất với chúng ta. Có câu nói: “Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất: đó là sức khỏe”.

Nếu bạn may mắn được sở hữu một sức khỏe tốt thì đồng nghĩa với việc bạn đang cận kề với thành công về mọi lĩnh vực.

Và thực tế cuộc sống tôi thấy rất nhiều người lúc trẻ có sức khỏe thì dùng thời gian bán sức khỏe để kiếm tiền, sau rồi lúc già yếu lại lấy tiền để mua sức khỏe. Đúng là vòng luẩn quẩn.

Thế là cách đây 4 năm khi mà tôi nhận ra vấn đề này tôi đã may mắn tiếp cận và bắt đầu bước chân vào lĩnh vực tư vấn chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng bằng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ điều trị bệnh, giải độc tố cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa…..hỗ trợ điều trị cho rất nhiều người có nhu cầu trong xã hội.

Bản thân tôi có một sức khỏe cực tốt, hầu như tôi rất hiếm phải đi vào bệnh viện vì các vấn đề liên quan đến sức khỏe cho dù là ở xa gia đình.

Tại sao tôi lại chọn lĩnh vực tư vấn TĂNG CÂN?

Tăng cân cũng là một nhu cầu về sức khỏe chính đáng, bởi vì một cơ thể thiếu cân hoặc quá gầy cũng có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe.

Bản thân tôi từ nhỏ đến lớn luôn trong tình trạng bị mọi người xung quanh chê là GẦY ỐM như QUE TĂM. Điều này khiến tôi luôn cảm thấy tự ti trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Ngoài ra nó còn làm cho tôi khó khăn trong ăn mặc vì hầu như là rất hiếm có size nhỏ phù hợp với tôi. Tôi phát hiện rằng nhiều người đang gặp phải tình trạng như tôi và đang bế tắc tìm kiếm giải pháp.

Tôi luôn thấu hiểu những mặc cảm, tự ti và những suy nghĩ của khách hàng khi sở hữu một thân gầy còm. Tôi luôn đặt mình ở vị trí của người gầy để lắng nghe những tâm tư, tình cảm và nguyện vọng của họ để từ đó tôi bắt đầu đi tìm giải pháp giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Với khát khao muốn tăng cân nhanh tôi lao vào tìm hiểu về các phương pháp giúp tăng cân hiệu quả. Qua quá trình dài tìm hiểu, học hỏi, trải nghiệm sản phẩm từ Tây Y qua Đông Y thì cuối cùng tôi đã may mắn tìm công thức và sản phẩm tăng cân hiệu quả và an toàn gia truyền. Bản thân tôi sau quá trình sử dụng, thấy ăn ngủ, ngủ ngon, hấp thu dinh dưỡng tốt, tôi đã tăng lên 5 kg sau 2 tháng sử dụng nên tôi hoàn toàn tự tin và bắt đầu khao khát chia sẻ cho cộng đồng những người cũng có nhu cầu như tôi.

Kết của sử dụng sản phẩm của tôi (Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người)

Đó là lý do vì sao tôi thành lập trang website meotangcan.com với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm và giải pháp giúp bạn tăng cân hiệu quả và an toàn nhất với sức khỏe của bạn. Tôi Rất tự hào vì Tôi đã làm được điều đó.

Tôi tin rằng những kiến thức mà tôi mang lại cho mọi người, đặc biệt là những người gầy, có vấn đề về sức khỏe, sẽ có giá trị, ngày càng được nhiều người biết đến và công nhận.

Và tôi luôn cảm ơn những người thầy, người bạn, khách hàng, những người luôn đồng hành cùng tôi đi suốt con đường này. Tôi rất vui và biết ơn nếu bạn để lại những bình luận, những nhận xét để giúp tôi ngày càng tốt hơn để mang lại nhiều giá trị hơn cho mọi người.